Quy định & Chính sách mua hàng

Quy định & Chính sách mua hàng

Chính sách chung và Điều kiện Mua bán Sản phẩm (sau đây gọi là “Chính sách chung”) này được áp dụng đối với bất kỳ và tất cả các hoạt động mua bán Sản phẩm (như được định nghĩa dưới đây) giữa Quý khách (như được định nghĩa dưới đây) và Phi Trường (như được định nghĩa dưới đây) thông qua Gian hàng điện tử được vận hành trên website (“Gian hàng”).

Chính sách chung này được soạn thảo và có thể được sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế bởi Phi Trường tùy từng thời điểm trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành

I. CAM KẾT

Bằng việc tạo đơn hàng và/hoặc tài khoản trên Gian hàng theo Chính sách chung này, Quý khách cam kết và đồng ý rằng:
– Quý khách luôn tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi Chính sách chung này trong suốt quá trình mua bán trên Gian hàng cũng như thực hiện các hoạt động, dịch vụ có liên quan khác.
– Quý khách có đầy đủ năng lực theo quy định pháp luật để thực thi tất cả các nghĩa vụ phát sinh từ các giao dịch trên Gian hàng theo Chính sách chung này bao gồm cả việc có được tất cả sự cho phép nội bộ và đáp ứng các quy định pháp luật hoặc của các cơ quan thẩm quyền khác (nếu có).
– Tất cả những thông tin Quý khách cung cấp cho Phi Trường thông qua Gian hàng là đầy đủ và chính xác.
– Tất cả Sản phẩm được mua trên Gian hàng chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tiêu dùng của Quý khách. Việc chuyển giao Sản phẩm cho bên thứ 3 (nếu có) cũng không vì bất kỳ mục đích kinh doanh thương mại nào. Mọi hành vi mua đi bán lại các Sản phẩm trên Gian hàng đều là hành vi vi phạm Chính sách chung này.
– Việc thanh toán cho các đơn đặt hàng trên Gian hàng sẽ được thực hiện thông qua Bên thứ 3 có chức năng cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ được thể hiện trên Gian hàng tại bước Thanh toán và có thể được sửa đổi, bổ sung bởi Phi Trường tùy từng thời điểm.

II. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

– Quý khách có thể đăng ký tài khoản bằng cách vào mục “Đăng nhập/Đăng ký” ở đầu trang và chọn “Đăng ký ngay” sau đó làm theo hướng dẫn.
– Sau khi đăng ký thành công, Quý khách sẽ trở thành thành viên của Phi Trường và được tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Thành viên như khuyến mại, áp dụng phiếu mua hàng…
– Quý khách có thể quản lý và cập nhật thông tin tài khoản của mình tại mục “Thông tin của tôi” sau khi đăng nhập.
Lưu ý:
– Việc bảo mật thông tin cá nhân như tài khoản đăng nhập và mật khẩu luôn được Phi Trường khuyến nghị nhằm hạn chế các vấn đề rò rỉ thông tin cá nhân cũng như các bất lợi có thể ảnh hưởng đến quyền lợi Thành viên của Quý khách.

– Phi Trường bảo lưu quyền phong tỏa tài khoản và/hoặc hủy đơn hàng của Quý khách nếu Quý khách không đảm bảo được các cam kết quy định tại Chính sách chung này.

III. SẢN PHẨM

– Sản phẩm được kinh doanh trên Gian hàng đều là sản phẩm chính hãng Phi Trường phân phối tại thị trường Việt Nam

– Sản phẩm luôn đảm bảo các tính năng và thông số kỹ thuật như đã công bố, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn (nếu có) của pháp luật Việt Nam.

– Phi Trường luôn cố gắng để các thông tin và hình ảnh về Sản phẩm được hiển thị chính xác nhất. Tuy nhiên, các sơ suất về thông tin cũng như sai khác về hình ảnh, màu sắc vẫn có thể xảy ra do thiết bị hiển thị của Quý khách hoặc các yếu tố khách quan.

IV. GIÁ SẢN PHẨM

– Giá của các Sản phẩm sẽ được niêm yết trên Gian hàng và chỉ có hiệu lực trong thời gian hiển thị. Giá Sản phẩm đã bao gồm thuế GTGT. Trừ khi có quy định khác đi trong Thông báo giao Sản phẩm, giá niêm yết trên Gian hàng là giá chưa bao gồm phí giao hàng.
– Giá của Sản phẩm có thể được cập nhật theo từng thời điểm, tuy nhiên những thay đổi này sẽ không được áp dụng trong trường hợp Chúng tôi đã gửi đến Quý khách “Thông báo xác nhận đặt hàng”.
– Phi Trường có thể phân phối cùng một sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau vào cùng một thời điểm tùy theo đối tượng khách hàng và chương trình ưu đãi đang triển khai. Quý khách được quyền tự do lựa chọn mức giá phù hợp nhất đang có hiệu lực áp dụng với mình.

V. MUA HÀNG

 1. Đơn đặt hàng
  – Quý khách lựa chọn Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thêm vào giỏ hàng
  – Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin giao hàng.
  – Việc thanh toán sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua hệ thống cổng thanh toán của đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán được tích hợp ngay trên Gian hàng.
  Các hình thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: Chuyển Khoản
  – Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mọi thông tin liên quan đến Đơn đặt hàng trước khi Thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, Đơn đặt hàng sẽ được tự động gửi vào hệ thống quản lý đơn hàng của Phi Trường
  – Đơn đặt hàng được Quý khách tạo lập và gửi cho Phi Trường theo cách thức trên được xem là một đề nghị giao kết hợp đồng mua bán Sản phẩm của Quý khách theo Chính sách chung này.
 2. Xác nhận đơn hàng
  – Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được thông báo xác nhận đơn hàng từ Phi Trường đã kèm theo số tham chiếu Đơn đặt hàng và chi tiết về Sản phẩm mà Quý khách đã đặt.
  – Trường hợp một đơn hàng có nhiều sản phẩm sau khi đã hoàn tất việc thanh toán, nếu Quý khách muốn hủy một sản phẩm trong đơn hàng hoặc muốn đổi một sản phẩm khác, vui lòng hủy đơn hàng hiện tại và đặt một đơn hàng mới.
  – Sau khi Phi Trường lên mã vận đơn, Quý khách sẽ không thể hủy đơn đặt hàng.
 3. Kiểm tra tình trạng đơn hàng
  Quý khách có thể kiểm tra đơn đặt hàng bằng cách:
  – Bước 1: Đăng nhập
  – Bước 2: Chọn “Đơn hàng của tôi”
  – Bước 3: Chọn “Chi tiết” để xem tình trạng của đơn hàng mong muốn
 4. Hủy đơn hàng
  – Quý khách chỉ có thể hủy đơn hàng trước khi vận đơn được tạo (đơn hàng còn hiển thị chức năng “Hủy bỏ”).Quý khách sẽ nhận được email thông báo hủy đơn hàng cho các đơn hàng được hủy bỏ thành công.
 5. Hoàn tiền
  – Quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ khoản thanh toán cho đơn hàng được hủy bỏ thành công bởi Quý khách hoặc Phi Trường. Thời gian hoàn tiền: + Đối với thẻ thanh toán thẻ ATM, phương thức QRcode: trong vòng 15 ngày làm việc.
 6. Từ chối hoặc bảo lưu
  Chúng tôi có có quyền từ chối hoặc bảo lưu Đơn đặt hàng của Quý khách khi có căn cứ rõ ràng xác định rằng Quý khách không đảm bảo được các cam kết quy định tại Chính sách chung này.

VI. GIAO NHẬN HÀNG

1. Thời gian giao hàng
– Sản phẩm được đặt hàng thành công sẽ được Phi Trường trực tiếp hoặc thông qua bên thứ giao miễn phí đến Quý khách theo thông tin thể hiện trong đơn đặt hàng trong vòng 03-05 ngày kể từ ngày xác nhận, tùy vào khu vực giao hàng. Trước khi giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách.
– Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng ngoại quan của sản phẩm (bao gồm bao bì và sản phẩm bên trong bao bì) trước khi xác nhận nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không bị bể vỡ/ trầy xước/ móp, méo. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên bào bì và/hoặc trên sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng và ghi chú vào chứng từ giao nhận nội dung “Từ chối nhận hàng do ngoại quan sản phẩm không đúng yêu cầu.
– Đơn hàng sẽ được hủy nếu việc giao hàng cho Quý khách không thực hiện được sau 3 lần tiến hành. Trong trường hợp này, Quý khách sẽ được hoàn tiền theo quy định tại Chính sách chung. Quý khách có thể đặt đơn hàng mới nếu vẫn có nhu cầu mua Sản phẩm này.

VII. Thay đổi thời gian giao hàng

– Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể bị thay đổi vì các trở ngại khách quan hoặc sự kiện bất khả kháng. Phi Trường rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách cho những bất tiện này.
– Việc thay đổi này sẽ được thông báo cho Quý khách thông qua email hoặc số điện thoại đăng ký trong đơn đặt hàng hoặc tài khoản. Trường hợp không đồng ý với thời gian giao hàng mới, Quý khách có thể hủy đơn hàng và được hoàn tiền theo quy định tại Chính sách này …

VIII. Hóa Đơn

– Hóa đơn tài chính hợp pháp sẽ được xuất và gửi cho Quý khách thông qua email đăng ký trong tài khoản theo các thông tin Quý khách đã cung cấp.
– Phi Trường bảo lưu quyền từ chối điều chỉnh và/hoặc xuất lại hóa đơn trong trường hợp Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

IX. Quyền sở hữu 

– Quyền sở hữu và mọi rủi ro đối với Sản phẩm sẽ được chuyển giao cho Quý khách kể từ khi Sản phẩm được giao thành công theo quy định của Chính sách chung.

X. Bảo hành

Chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm được quy định

XIII. Trách nhiệm pháp lý

– Tuỳ thuộc vào nghĩa vụ được quy định trong Chính sách chung không thể loại trừ, Phi Trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất kinh doanh nào (bao gồm cả tổn thất về lợi nhuận, doanh thu, tiết kiệm dự kiến, dữ liệu, uy tín hoặc chi tiêu lãng phí) hay bất kỳ thiệt hại gián tiếp hoặc do hậu quả khác mà cả Quý khách và Phi Trường không thể dự đoán trước một cách hợp lý khi Quý khách bắt đầu sử dụng Gian hàng.

– Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các giao dịch được thực hiện trên Gian hàng mà Phi Trường và Quý khách không thể thương lượng, thống nhất thì sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.